bet888 club

Khichiasẻkiếnthức,anhluônnhấnmạnhviệc“Mộtcơthểkhỏemạnhlàbaogồmkhỏetừthểchấtđếntâmhồn”.Nếucảmthấykhỏe 开云体育官方首页下载

开云体育官方首页下载

BS Khánh Toàn: ‘Một cơ thể khỏe mạnh là khỏe từ thể chất đến tâm hồn’ - ảnh 1
BS Khánh Toàn: ‘Một cơ thể khỏe mạnh là khỏe từ thể chất đến tâm hồn’ - ảnh 2

Khi chia sẻ kiến thức, anh luôn nhấn mạnh việc “Một cơ thể khỏe mạnh là bao gồm khỏe từ thể chất đến tâm hồn”. Nếu cảm thấy khỏe mạnh, đầu óc sảng khoái minh mẫn, tư duy tích cực thì những quyết sách trong cuộc sống mà mình đưa ra sẽ sáng suốt hơn.

ánhToànMộtcơthểkhỏemạnhlàkhỏetừthểchấtđếntâmhồ
BS Khánh Toàn: ‘Một cơ thể khỏe mạnh là khỏe từ thể chất đến tâm hồn’ - ảnh 3

Trong đông y, có những bệnh do thấp nhiệt gây nên, vì đặc điểm nước ta là một nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm quanh năm. Do vậy, muốn giảm tránh bệnh tật đầu tiên ngôi nhà phải sạch sẽ gọn gàng, không được để xuất hiện ẩm mốc. Nhất là ở các vùng nông thôn, bà con ta rất ít chú ý đến vấn đề này. Tường cũ rêu phong đổ nát, đường làng nhiều nơi rất bẩn... điều đó ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe. Điều thứ hai, ánh nắng và gió phải chan hòa, luôn thông thoáng.

ánhToànMộtcơthểkhỏemạnhlàkhỏetừthểchấtđếntâmhồ\n
BS Khánh Toàn: ‘Một cơ thể khỏe mạnh là khỏe từ thể chất đến tâm hồn’ - ảnh 4

Anh kể lại ngay khi xin nghỉ việc thì cũng là lúc dịch Covid-19 bắt đầu khởi phát. Anh đã đăng ký tham gia tình nguyện và được phân bổ vào nhóm bác sĩ khám sàng lọc, theo dõi sau tiêm vaccine. Khi tham gia tuyến đầu, vợ và hai con nhỏ của anh phải ở nhà chủ động mọi sinh hoạt. Nhưng nhờ sự yêu thương và ủng hộ của gia đình, anh đã yên tâm chống dịch và len lỏi đến tận những xóm nghèo nơi ngụ cư của những người lao động phổ thông ở vùng ven Sài Gòn.

ánhToànMộtcơthểkhỏemạnhlàkhỏetừthểchấtđếntâmhồ
BS Khánh Toàn: ‘Một cơ thể khỏe mạnh là khỏe từ thể chất đến tâm hồn’ - ảnh 5

Anh tâm sự: “Trước hết cái mình đạt được là đem lại sức khỏe cho mình, cho gia đình và bà con họ hàng. Đem kiến thức mình có chia sẻ với mọi người ở khắp mọi miền đất nước. Nơi đâu mình đến cũng có người quen và những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên mình phải mất nhiều thời gian để đọc, để học. Đến giờ tôi vẫn đọc, vẫn học ngoài giờ làm việc ra phải dành thời gian đọc sách, phải luôn học hỏi không ngừng. Và, nhiều khi cuối tuần bận không có thời gian dành cho các con”. Mặc dù thế, anh và gia đình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì có thể giúp đỡ được nhiều người, đây là cơ sở mà mọi bác sĩ luôn hướng đến.

ánhToànMộtcơthểkhỏemạnhlàkhỏetừthểchấtđếntâmhồ

Vui lòng để lại nhận xét:

© 2023. sitemap